Sản phẩm lĩnh vực truyền hình
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Media-Alliance

11211911_newsnet_thumbnail
Hệ thống làm tin tức

Xây dựng một hệ thống làm tin tức theo công nghệ truyền thống là một giải pháp phức tạp và đòi phỏi sự tích hợp của nhiều giải pháp chuyên dụng khác như: NRCS, Ingestion, File Import, Rundown creation CG, News playout automation, MAM, voice over… NewsNet là một giải pháp tích hợp, giải pháp trọn gói cho trung tâm sản xuất tin tức trong một quy trình đồng nhất.

11150543_viva_interfaccia_thumbnail
Hệ thống tiếp nhận dữ liệu

Các Đài truyền hình và các công ty truyền thông đang dần chuyển sang quy trình sản xuất chương trình trên nền file nhằm tiết kiệm chi phí và tận dụng những lợi ích công nghệ từ nó. Vì vậy một hệ thống ingest từ SDI sang file trở nên quan trọng và cần thiết trong toàn bộ quy trình. Một giải pháp ingest hoàn hảo là giải pháp cho phép người dùng có thể khai thác từ bất cứ nơi đâu trong quy trình, đồng thời cung cấp sự đa dạng các tùy chọn mã hóa video, cùng với khả năng quản lý và giám sát thuận tiện. Giải pháp ingest VIVA của Media-Alliance sẽ mang đến các hỗ trợ này. Phần mềm ingest VIVA được cài đặt trực tiếp lên server AVIO của Media-Alliance và có thể được điều khiển, quản lý thông qua kết nối mạng từ các máy trạm. Với một máy trạm đơn lẻ có thể thực hiện các tác vụ ingest cho nhiều tín hiệu vào khác nhau: các nguồn băng từ, các nguồn tín hiệu trực tiếp.

11054572_catone_thumbnail
Hệ thống duyệt chương trình trực tiếp

CATONE là một hệ thống kiểm duyệt chương trình trực tiếp, mang lại hiệu quả về chi phí đầu tư với mô hình linh hoạt từ một vài kênh mở rộng đến hàng trăm kênh. CATONE cung cấp chức năng quản lý và phân quyền người dùng. Tất cả các thao tác của người duyệt chương trình sẽ được hệ thống ghi lại và tổng hợp thành các báo cáo đến người quản trị.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sản phẩm lĩnh vực truyền hình”