• Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

1
IBM Power System E880

Máy chủ lớp enterprise IBM® Power® E880 được thiết kế cho mức cao nhất về sự tin cậy, tính sắn sàng, mềm dẻo và hiệu năng , cung cấp cho khách hàng hạ tầng cloud prvate và hybrid đẳng cấp. Thông qua tính năng ảo hóa tích hợp sắn hiệu quả, bảo mất lớp enterprise, mang lại mật độ tải dẫn đầu, quản lý và phân bổ tài nguyên động, IBM® Power® E880  mang lại mức service thống nhất trong hàng trăm tải ứng dụng trong một hệ thống đơn.

2
IBM Power System E870

IBM Power® E870 là một hệ thống lớp enterprise hiệu năng cao và bảo mật, tối ưu hóa cho các ứng dụng giao dịch, database và phần tích cần hiệu năng tính toán cao, qui mô lớn, và tối quan trọng. Với 80 bộ vi xử lý  IBM POWER8™, thiết kế modular hiệu quả, tích hợp tính năng  IBM PowerVM® và Công nghệ capacity on demand tiên tiến,  IBM Power E870 có thể duy trì mức service thống nhất trong hàng trăm tải ứng dụng trong một hệ thống đơn.

3
IBM Power System S822

IBM® Power Systems™ mang đến nền tảng xử lý nhanh gấp 2 lần cho các tổ chức doanh nghiệp. Những hệ thống thế hệ đầu tiên này đẩy các giới hạn về vật lý và ảo hóa của công nghệ datacenter được thiết kế đột phá để các ứng dụng hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn trong các doanh nghiệp ngày càng thông minh.

4
IBM Power System S814

IBM® Power Systems™ mang đến nền tảng xử lý nhanh gấp 2 lần cho các tổ chức doanh nghiệp. Những hệ thống thế hệ đầu tiên này đẩy các giới hạn về vật lý và ảo hóa của công nghệ datacenter được thiết kế đột phá để các ứng dụng hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn trong các doanh nghiệp ngày càng thông minh.

5
IBM Power 795 server

IBM Power 795 hỗ trợ các ứng dụng Database và xử lý giao dịch qui mô lớn trong một hạ tầng ảo hóa cao, cho phép tiến tới các mức mới trong việc hợp nhất tải, tối ưu tài nguyên, và tính hiệu quả, an toàn. Là một thành viên mạnh mẽ nhất trong dòng máy chủ IBM Power, máy chủ Power 795  mang đến hiệu năng đặc biệt, khả năng mở rộng lớn, và hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng tối quan trọng và phức tạp.

6
IBM Power 780 server

IBM® Power® 780 mang đến hiệu năng, tính sẵn sàng, hiệu quả và ảo hóa theo cách duy nhất trong nghành công nghiệp. Ảo hóa sử dụng PowerVM® giúp việc điểu chỉnh tài nguyên động trên tất cả các phân vùng và môi trường hệ điều hành, độc lập với môi trường vật lý, tối ưu hiệu năng trong khi giảm thiểu năng lương sử dụng

7
IBM Power 770 server

IBM® Power® 770 mang đến hiệu năng, tính sẵn sàng, hiệu quả và ảo hóa theo cách duy nhất trong nghành công nghiệp. Ảo hóa sử dụng PowerVM® giúp việc điểu chỉnh tài nguyên động trên tất cả các phân vùng và môi trường hệ điều hành để tối ưu hiệu năng, tận dung tài nguyên ở mức cao trong khi tối ưu năng lượng sử dụng.

8
IBM Power 760 server

Máy chủ  IBM® Power® 760 Express® được thiết kế lại toàn bộ để tận dụng hiệu năng dẫn đầu của bộ vi xử lý Power7+. Kết quả của việc kết hợp giữa nền tăng tính toán tin cậy, bảo mật với môi trường ảo hóa hiệu quả giúp máy chủ Power 760 Express trở thành hệ thống lý tưởng cho việc hợp nhất ứng dụng và ảo hóa.

9
IBM Power 750 Express server

Máy chủ  IBM® Power® 750 Express® được thiết kế lại toàn bộ để tận dụng hiệu năng dẫn đầu của bộ vi xử lý Power7+. Kết quả của việc kết hợp giữa nền tăng tính toán tin cậy, bảo mật với môi trường ảo hóa hiệu quả giúp máy chủ Power 750 Express trở thành hệ thống lý tưởng cho việc hợp nhất ứng dụng và xử lý giao dịch.

10
IBM Power 730 Express server

Máy chủ hiệu năng cao, mật độ cao và tiêu thụ năng lượng hiệu quả và lý tưởng cho việc hoạt động của đa ứng dụng và các loại tải của hạ tầng trong môi trường ảo hóa, bao gồm các ứng dụng tính toán lớn kết hợp giữa các giao dịch của doanh nghiệp với các hoạt động xã hội và di động của hệ điều hành UNIX, IBM i và Linux.

11
IBM Power 720 Express server

 IBM® Power® 720 Express được thiết kê với năng lực mang lại tính sẵn sàng cho các ứng dụng và cho phép nhiều công việc có thể được xử lý  với sự gián đoạn hoạt động ít hơn cho ứng dụng các chi nhánh.

12
IBM Power 710 Express server

Một máy chủ hiệu năng cao, tiêu thụ năng lượng hiệu quả, tin cậy và bảo mật hạ tầng được đóng gói trong một khuôn dạng 2RU. Với công nghệ tối ưu theo tải ứng dụng của IBM® POWER7+™, máy chủ Power 710 Express được thiết kế để xử lý các ứng dụng tính toán lớn kết hợp giữa các giao dịch của doanh nghiệp với các hoạt động xã hội và di động.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “IBM”