• Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

1

HP BladeSystem c7000 Enclosure

BladeSystem c7000 enclosure cung cấp tất cả hạ tầng về nguồn, làm mát, và IO cần thiết cho việc hỗ trợ các thành phần server dạng modun, các kết nối chéo và lưu trữ cho nhu cầu hiện tại và các năm tiếp theo. Khung máy cao 10U và có thể lắp được 16 phiến máy chủ và/hoặc lưu trữ cộng thêm các tùy chọn các module kết nối chéo dự phòng cho mạng và lưu trữ.

2

HP BladeSystem c3000 Enclosure

HP BladeSystem c3000 Platinum Enclosure mang lại các tính năng độc đáo cho dòng máy chủ BladeSystem của HP. C3000 rất phù hợp với chi nhánh hoặc các văn phòng nhỏ, hạn chế về nhân lực IT, các ứng dụng cần tới máy chủ trên một khung máy hoặc các địa điểm hạn chế về khả năng cấp nguồn điện và làm mát.

3

HP ProLiant DL580 Gen8

HP ProLiant DL580 Gen8 là một máy chủ 4 socket dòng enterprise mang lại hiệu năng đột phá, sự tin cậy tuyệt đối, quản lý hiệu quả và hợp nhất đầy thuyết phục. Đây là nền tảng lý tưởng cho các ứng dụng tối quan trọng của doanh nghiệp, BI, và các ứng dụng Database.

4

HP ProLiant DL560 Gen8

Máy chủ HP ProLiant DL560 Gen8 định nghĩa lại công nghệ server 4 socket mật độ cao trong khi không phải đánh đổi về mặt hiệu năng và khả năng mở rộng. Hỗ trợ bộ vi xử lý mật độ cao và chi phí thấp Intel Xeon E5-4600v2, HP ProLiant DL560 Gen8 là nền tảng lý tưởng cho các ứng dụng data như VIrtualization, Database, các ứng dụng xử lý qui trình doanh nghiệp, và các ứng dụng chung trong đó việc tối ưu hóa về chỉ số giá /hiệu năng và không gian trung tâm dữ liệu là yêu cầu tất yếu và được quan tâm lớn.

5

HP ProLiant DL380 Gen9

Máy chủ HP ProLiant DL380 Gen9 mang lại hiệu năng và khả năng mở rộng tốt nhất trong dòng máy chủ 2RU của HP. Sự tin cậy, khả năng dịch vụ và tính sẵn sàng gần như tuyệt đối , cộng thêm chế độ bảo hành toàn diện làm cho máy chủ này trở thành lý tưởng cho mọi môi trường ứng dụng.

 

6

HP ProLiant DL380p Gen8

Máy chủ HP ProLiant DL380p Gen8 định vị các tiêu chuẩn của dòng máy chủ thế hệ mới 2 U, 2 socket trong toàn nghành công nghiệp. Với tính mềm dẻo trong cấu hình , hiệu năng cao nhất và hiệu quả về mặt tiêu thụ điện năng, DL 380p Gen8 mang lại một giải pháp hoàn hảo cho các yêu cầu tính toán động của các datacenter ngày nay.

8

HP ProLiant DL360p Gen8

Hiệu năng tính toán đi kèm với mật độ lưu trữ, lý tưởng cho các ứng dụng doanh nghiệp. Dẫn đầu nghành với hiệu năng, sự hiệu quả, dung lượng và độ tin cậy. Thiết kế nâng cao cho tất cả các loại tải ứng dụng và tính linh hoạt với các yêu cầu của tương lai. Một máy chủ với kích thước 2 RU và các bộ tính năng dẫn đầu. Được xây dựng để bảo vệ đầu tư của khách hàng và kéo dài vòng đời sản phẩm với các tính năng về độ tin cây, khả năng sử dụng và dich vụ được thiết kế sẵn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “HP”