Sản phẩm hạ tầng TTDL
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

CITEC

11234270_CITEC-1_thumbnail
Hệ thống điều hòa chính xác

CITEC International là nhà sản xuất tầm cỡ trong lĩnh vực điều hoà không khí chính xác, có trụ sở chính đặt tại Malaysia. Danh mục sản phẩm và dịch vụ của CITEC rất phong phú nhằm đáp ứng được các nhu cầu cụ thể và đa dạng của khách hàng, với một phạm vi rộng lớn các thiết kế và mô hình mẫu. Các dịch vụ của CITEC bắt đầu từ việc thiết kế và chế tạo ra sản phẩm, cũng như việc hỗ trợ sau bán hàng. Phạm vi tư vấn đầy đủ cho các nhu cầu kinh doanh được tuỳ biến và các giải pháp luôn sẵn có cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Azeo Tech

11343923_homeShowcase8_thumbnail
Hệ thống quản trị hạ tầng TTDL

CMAS (Hệ Thống Giám Sát và Cảnh Báo Tập Trung) là một giải pháp quản trị hạ tầng TTDL được tích hợp một cách hoàn hảo từ phần mềm SCADA của hãng AzeoTech (Hoa Kỳ) và các phần cứng tự động hoá của Carlo Gavazzi (Ý). Nhiệm vụ của CMAS là giúp cho trung tâm dữ liệu của khách hàng phục vụ cho công việc kinh doanh tốt hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro.

Delta Electronics

11315622_Delta_Data_Center_InfraSuite_thumbnail
Hệ thống nguồn liên tục

Với chuyên môn và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực quản lý điện năng và tiết kiệm năng lượng, mảng klinh doanh Mission Critical Infrastructure Solutions (MCIS) của Delta Electronics Inc. đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cho khách hàng nâng cao khả năng cạnh tranh, bằng cách cung cấp các sản phẩm quản lý điện năng và giải pháp hạ tầng TTDL có độ tin cậy và hiệu quả cao. Delta MCIS là một đối tác mạnh mẽ và đáng tin cậy cho những công ty đang nỗ lực để vượt qua đối thủ cạnh tranh.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sản phẩm hạ tầng TTDL”