• Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

1StorageTek SL8500 Modular Library System

Thiết bị Thư viện băng từ Oracle StorageTek SL8500 là thiết bị đầu tiên trên thế giới có thể chứa tới Exabyte dữ liệu, cho phép hợp nhất dữ liệu hốn tạp, và hỗ trợ băng từ nhiều thế hệ khác nhau trong một không gian với mật độ cao.

2StorageTek SL3000 Modular Library System

Oracle StorageTek SL3000 cung cấp khả năng trộn lẫn các chuẩn đầu đọc băng từ, phần chia thư viện băng từ một cách logic và vật lý, quản lý nâng cao và tính sẵn sàng cao

3StorageTek SL150 Modular Tape Library

Oracle  StorageTek SL150 là thiết bị Thư viện băng từ lý tưởng cho các giải pháp sao lưu và lưu trữ dài lâu, phục vụ cho sự tăng trưởng dữ liệu với sự dễ dàng trong sử dụng, mở rộng đơn giản, và chi phí thấp.

4Oracle FS1 Flash Storage System

Hệ thống lưu trữ SAN tích hợp cho ứng dụng Oracle, kiến trúc giúp khám phá khả năng của flash, cung cấp hiệu năng có thể dự đoán trước, và tiết kiệm tổng chi phí hơn thông qua tính năng Tiering tự động giữa flash và disk

5Oracle ZFS Storage ZS3-4

Hệ thống lưu trữ tích hợp  cho ứng dụng của Oracle áp dụng cho môi trường đa giao thức, mang lại hiệu năng vượt trội, và hiệu quả cao cho môi trường cloud và VM, đồng thời tích hợp chặt chẽ với Oracle. Oracle ZFS Storage Appliance được thiết kế để phục vụ các ứng dụng hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn, tiết kiệm các tài nguyên và giảm thiểu rủi ro, giảm chi phí tổng sở hữu.

6Oracle ZFS Storage ZS3-2

Hệ thống lưu trữ tích hợp mức entry cho ứng dụng của Oracle mang lại sự hiêu quả vượt trội, giảm chi phí, sự phức tạp, và rủi ro trong khi tăng hiệu năng hệ thống cho các ứng dụng quan trọng.

6Pillar Axiom 600

Hệ thống lưu trữ Oracle Pillar Axiom 600 mang tới nền tảng lưu trữ hợp nhất, kết hợp hiệu năng cao, có thể dự đoán trước và hiệu quả cao. Oracle  Pillar Axiom 600 có thể hỗ trợ một cách hiệu quả đa ứng dụng với các mức ưu tiên và thông tin profiles khác nhau thông qua kiến trúc QoS.

7Oracle FS1 Flash Storage System

Hệ thống lưu trữ SAN tích hợp cho ứng dụng Oracle, kiến trúc giúp khám phá khả năng của flash, cung cấp hiệu năng có thể dự đoán trước, và tiết kiệm tổng chi phí hơn thông qua tính năng Tiering tự động giữa flash và disk

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Oracle”