Lưu trữ
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Oracle

5
Oracle ZFS Storage ZS3-4

Hệ thống lưu trữ tích hợp  cho ứng dụng của Oracle áp dụng cho môi trường đa giao thức, mang lại hiệu năng vượt trội, và hiệu quả cao cho môi trường cloud và VM, đồng thời tích hợp chặt chẽ với Oracle. Oracle ZFS Storage Appliance được thiết kế để phục vụ các ứng dụng hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn, tiết kiệm các tài nguyên và giảm thiểu rủi ro, giảm chi phí tổng sở hữu.

6
Oracle ZFS Storage ZS3-2

Hệ thống lưu trữ tích hợp mức entry cho ứng dụng của Oracle mang lại sự hiêu quả vượt trội, giảm chi phí, sự phức tạp, và rủi ro trong khi tăng hiệu năng hệ thống cho các ứng dụng quan trọng.

6
Pillar Axiom 600

Hệ thống lưu trữ Oracle Pillar Axiom 600 mang tới nền tảng lưu trữ hợp nhất, kết hợp hiệu năng cao, có thể dự đoán trước và hiệu quả cao. Oracle  Pillar Axiom 600 có thể hỗ trợ một cách hiệu quả đa ứng dụng với các mức ưu tiên và thông tin profiles khác nhau thông qua kiến trúc QoS.

Hitachi

HITACHI VIRTUAL STORAGE PLATFORM

Hitachi Virtual Storage Platform là nền tảng lưu trữ mở rộng ba chiều (3-D) duy nhất được thiết kế cho mọi loại dữ liệu. Kiến trúc lưu trữ enterprise duy nhất có thể thích ứng mềm dẻo, cung cấp hiệu năng, dung lượng và các hệ thống lưu trữ từ nhiều nhà cung cấp. Kết hợp với phần mềm quản lý độc đáo Hitachi COmmand Suite, Hitachi Virtual Storage Platform giúp chuyển đổi hệ thống IT trong trung tâm dữ liệu.

HITACHI UNIFIED STORAGE AND HITACHI NAS PLATFORM

Hitachi Unified Storage và NAS Platform cung cấp các giải pháp chia sẻ file, hợp nhất file server, và lưu trữ cho môi trường ứng dụng Oracle, Microsoft và  ảo hóa. Được triển khai với dung lượng lưu trữ khả dụng và hiệu năng cao nhất, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho các đơn vị.

HITACHI FLASH STORAGE

Công nghệ flash của Hitachi giúp bạn tăng hiệu năng của các ứng dụng quan trọng một cách không ngờ băng việc hạn chế các nghẽn của thiết bị lưu trữ và mang tới khả năng phản hồi ở mức ms. Được xây dựng đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của người dùng, giải pháp flash của hitachi giúp triển khai giải pháp all-flash hiệu năng cao, hạ tầng lai giữa nhiều lớp, hoặc nâng cấp hậ tầng lưu trữ hiện có.

HP

14541716_xp7-storage-system_thumbnail
HP XP7 Storage System

Thiết bị HP XP7 Storage cung cấp hiệu năng không thể đánh bại, sự tin cầy không ngừng và tính bảo mật không thể phá bỏ cùng với sự bảo vệ đầu tư lâu dài. Được thiết kế cho các ứng dụng cần 100% tính sẵn sàng của dữ liệu và không có thời gian gián đoạn, HP XP7 Storage kết hợp nền tảng sẵn sàng tới 7 số 9, các thành phần phần cứng dự phòng đầy đủ, với các khả năng và di chuyển dữ liệu, khôi phục thảm họa hiệu năng cực cao.

14490848_3par-7000-storage_thumbnail
HP 3PAR StoreServ 7000 Storage

Thiết bị HP 3PAR StoreServ 7000 Storage mang tới một hệ thống lưu trữ lớp 1 với mức chi phí của dòng lưu trữ tầm trung. Quản lý hệ thống này với ít thời gian hơn, có nhiều tính năng hơn với chi phí ít hơn, và có thể thực hiện toàn bộ các tính năng mà không cần đánh đổi về mặt hiệu năng hay khả năng mở rộng trong tương lai. HP 3PAR StoreServ 7000 Storage cung cấp hiệu năng cao và bảo đảm mật độ máy ảo gấp đôi. Với công nghệ Thin storage được hỗ trợ bởi phần cứng, HP 3PAR StoreServ 7000 Storage là thiết bị lưu trữ duy nhất bảo đảm giảm 50% nhu cầu dung lượng. HP 3PAR StoreServ 7000 Storage cũng là dòng sản phẩm đầu tiên với kiến trúc chung có khả năng đáp ứng tính sẵn sàng với 6 số 9, đủ khả năng phục vụ các nhu cầu của các SMB cũng như các doanh nghiệp lớn nhất trên toàn cầu.

14470484_2040-scan-storage_thumbnail
HP MSA 2040 SAN Storage

Thiết bị lưu trữ MSA 2040 mang tới hiệu năng cao bằng cách sử dụng kiến trúc controller mới với bộ vi xử lý mới, 4 cổn kết nối host, 4 GB cache/controller và sử dụng các công nghệ ổ cứng như SSD.Thiết bị lưu trữ MSA 1040 bao gồm license cho 64 bản snapshot và Volume cop, cho phép tăng khả năng bảo vệ dữ liệu và tùy chọn remote snap giữa các thiết bị khác nhau.

Dell

1PowerEdge R920 Rack Server

Các ứng dụng như Database qui mô lớn, ERP, HPC và các ứng dụng với tải yêu cầu cao khác sẽ hoạt động hiệu quả với hiệu năng của 4 socket, khả năng mở rộng bộ nhớ và IO mạnh mẽ của máy chủ PowerEdge R920

2
PowerEdge R910 Rack Server

 Dell™ PowerEdge™ R910 là một máy chủ 4U 4 socket hiêu năng cao, được trang bị các tính năng tích hợp sẵn về khả năng mở rộng và độ tin cậy cho các ứng dụng tối quan trọng.

3
PowerEdge R730xd Rack Server

Làm tăng tính hiệu quả của các ứng dụng một cách chưa từng thấy với máy chủ PowerEdge và tính năng mềm dẻo In-chassis storage

IBM

22010253_TS7610_thumbnail
IBM TS7620 ProtecTIER Deduplication Appliance Express

Được thiết kế cho các hệ thống tầm trung, cần một cách tiếp cận mới trong việc bảo vệ dữ liệu, IBM® System Storage® TS7620 ProtecTIER® Deduplication Appliance Express sử dụng công nghệ chống trùng lặp dữ liệu độc đáo giúp giải quyết các thách thức trong việc sao lưu và phục hồi các dữ liệu quan trọng

22025278_JTS7650X_thumbnail
IBM System Storage TS7650G ProtecTIER Deduplication Gateway

 IBM® System Storage® TS7650G ProtecTIER® Deduplication Gateway được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của trung tâm dữ liệu trong việc sao lưu trên đĩa cứng trong khi tiết giảm chi phí đầu tư cho hạ tầng một cách đáng kể.

21561311_IBM--TS-3500-taplib_thumbnail
IBM TS3500 Tape Library

Thư viện băng từ TS3500 được thiết kế để cung cấp giải pháp với khả năng mở rộng lớn, tự động hóa cao, danh cho ứng dụng sao lưu và lưu trữ dài lâu của các hệ thống mainframe và hệ thống mở, có thể mở rộng trong các môi trường từ qui mô tầm trung tới qui mô lớn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lưu trữ”