• Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm


h1HITACHI UNIFIED STORAGE AND HITACHI NAS PLATFORM

Hitachi Unified Storage và NAS Platform cung cấp các giải pháp chia sẻ file, hợp nhất file server, và lưu trữ cho môi trường ứng dụng Oracle, Microsoft và  ảo hóa. Được triển khai với dung lượng lưu trữ khả dụng và hiệu năng cao nhất, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho các đơn vị.

h2HITACHI FLASH STORAGE

Công nghệ flash của Hitachi giúp bạn tăng hiệu năng của các ứng dụng quan trọng một cách không ngờ băng việc hạn chế các nghẽn của thiết bị lưu trữ và mang tới khả năng phản hồi ở mức ms. Được xây dựng đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của người dùng, giải pháp flash của hitachi giúp triển khai giải pháp all-flash hiệu năng cao, hạ tầng lai giữa nhiều lớp, hoặc nâng cấp hậ tầng lưu trữ hiện có.

h3HITACHI VIRTUAL STORAGE PLATFORM

Hitachi Virtual Storage Platform là nền tảng lưu trữ mở rộng ba chiều (3-D) duy nhất được thiết kế cho mọi loại dữ liệu. Kiến trúc lưu trữ enterprise duy nhất có thể thích ứng mềm dẻo, cung cấp hiệu năng, dung lượng và các hệ thống lưu trữ từ nhiều nhà cung cấp. Kết hợp với phần mềm quản lý độc đáo Hitachi COmmand Suite, Hitachi Virtual Storage Platform giúp chuyển đổi hệ thống IT trong trung tâm dữ liệu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hitachi”