Dịch vụ vCLOUD

Dịch vụ vCLOUD

hiresDịch vụ vCLOUD là dịch vụ cung cấp hạ tầng CNTT trên nền tảng Điện toán đám mây do VTN và Vietcom cùng hợp tác phát triển. Dịch vụ vCLOUD cung cấp hạ tầng ảo hóa cho tất cả các khách hàng là cá nhân hay tổ chức có nhu cầu thuê một hoặc một vùng tài nguyên dành riêng phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình; cung cấp một môi trường tính toán ảo cho phép khách hàng có thể sử dụng các máy chủ ảo chạy trên nhiều loại hệ điều hành khác nhau.

 

 

Dịch vụ dựa trên nền tảng Điện toán đám mây cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích:

  • Sử dụng dịch vụ theo nhu cầu (On-demand): Sức mạnh và nguồn tài nguyên tính toán của máy chủ ảo hoàn toàn được đặt hàng dựa trên nhu cầu của khách hàng.
  • Tính co giãn nhanh chóng, dễ dàng: Khách hàng có thể chủ động điều chỉnh dịch vụ ngay khi có nhu cầu thay đổi tài nguyên của máy chủ ảo như RAM, CPU,… hoặc ngay khi khách hàng muốn dừng sử dụng dịch vụ.
  • Đáp ứng nhu cầu đa dạng về ứng dụng, dữ liệu: Dịch vụ đáp ứng từ các nhu cầu tính toán đơn giản như web, file hosting cho đến các ứng dụng phức tạp đòi hỏi tài nguyên tính toán lớn như: hệ thống enterprise resource planning (ERP), CRM,…

Tính sẵn sàng cao
360 Cloud đáp ứng tính sẵn sàng cao ở mức: Mạng lưới, lưu trữ, hạ tầng ảo hóa. Tự động chuyển đổi cloud server giữa các máy chủ khi máy chủ gặp sự cố.Tự động chuyển hướng lưu lượng khi có sự cố trong liên kết mạng. Hạ tầng lưu trữ được thiết kế đáp ứng độ sẵn sàng cao nhất từ kết nối đến bản thân kiến trúc lưu trữ đảm bảo không mất mát dữ liệu của cloud server.

Khả năng mở rộng dễ dàng
360 Cloud đáp ứng khả năng mở rộng linh hoạt cho phép khách hàng nâng cấp hệ thống tự động với thời gian nhanh chóng.

Hệ thống lưu trữ Unified (SAN and NAS)
360 Cloud xây dựng trên hệ thống lưu trữ hợp nhất của IBM Storwize v7000 Unified với độ sẵn sàng cao đảm bảo tốc độ truy cấp vượt trội đáp ứng các ứng dụng đa dạng của khách hàng.

Hạ tầng truyền dẫn ưu việt
Khách hàng có thể tận hưởng hạ tầng truyền dẫn vượt trội của VTN, kết nối tốc độ cao và an toàn đến hạ tầng Cloud. Kết nối từ mạng các nhà cung cấp khác cũng được hỗ trợ một cách dễ dàng nhất.
Khách hàng có thể lựa chọn kết nối Internet hoặc VPN

Quản trị hệ thống linh hoạt

Khách hàng sử dụng 360 Cloud được cung cấp khả năng truy cập từ xa an toàn qua IPSEC VPN bên cạnh kết nối truyền thống RDP/VNC/SSH, đồng thời truy cập portal quản lý theo dõi bật/tắt khởi động hệ thống. Khách hàng khi đặt mua tổ hợp tài nguyên sẽ được cung cấp portal với giao diện được tùy biến.

An toàn bảo mật tối đa

Cô lập giữa các khách hàng trên cùng hệ thống sử dụng kỹ thuật vlan (layer-2) đồng thời hệ thống firewall riêng cho từng KH được triển khai để bảo mật hệ thống cloud của từng KH với thế giới internet đầy rủi ro. Hệ thống firewall riêng do KH kiểm soát hoàn toàn nên đảm bảo được sự bảo mật riêng tư.

Khởi tạo dịch vụ nhanh chóng
360 Cloud ứng dụng công nghệ tự động hóa của CloudStack trên nền tảng ảo hóa Xen Server, dựa trên hệ thống mạng chuyển mạch tốc độ cao. Sau khi chứng thực nhu cầu mua của khách hàng hệ thông sẽ tự động cung cấp Cloud Server đến khách hàng một cách nhanh chóng trong thời gian dưới 10 phút.

Hỗ trợ kỹ thuật 365x24x7

Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm. 360 Cloud hỗ trợ từ hạ tầng Cloud đến lớp mạng kết nối đảm bảo thời gian gián đoạn dịch vụ thấp với một đầu mối liên hệ hỗ trợ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *