Dịch vụ Cloud VNN

Dịch vụ Cloud VNN

cloud-computing_2Dịch vụ Cloud VNN – cung cấp hạ tầng CNTT trên nền tảng Điện toán đám mây, nhằm cung cấp hạ tầng ảo hóa cho tất cả các khách hàng là cá nhân hay tổ chức có nhu cầu thuê một hoặc một vùng tài nguyên dành riêng phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình; cung cấp một môi trường tính toán ảo cho phép khách hàng có thể sử dụng các máy chủ ảo chạy trên nhiều loại hệ điều hành khác nhau.

Dịch vụ được phát triển trên cơ sở hợp tác giữa VDC/VNPT và Vietcom – Đối tác  tại Việt Nam của Cisco System trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và dịch vụ Cloud. Bên cạnh đó, các giải pháp của dịch vụ được xây dựng hoàn toàn trên giải pháp Cloud computing của Cisco System – nhà cung cấp giải pháp Cloud computing lớn nhất hiện nay.

Dịch vụ dựa trên nền tảng Cloud computing cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích:

  • On-demand: Sức mạnh và nguồn tài nguyên tính toán của máy chủ ảo hoàn toàn được đặt hàng dựa trên nhu cầu của khách hàng.
  • Tính co giãn nhanh chóng, dễ dàng: ngay khi khách hàng có nhu cầu thay đổi tài nguyên của máy chủ ảo như RAM, CPU,… hoặc ngay khi khách hàng muốn dừng sử dụng dịch vụ.
  • Đáp ứng nhu cầu đa dạng về ứng dụng, dữ liệu: từ các nhu cầu tính toán đơn giản như web, file hosting cho đến các ứng dụng phức tạp đòi hỏi tài nguyên tính toán lớn như: hệ thống enterprise resource planning (ERP), CRM,…
  • Thanh toán linh hoạt: hoàn toàn dựa trên nhu cầu của khách hàng theo các gói dịch vụ linh hoạt, nhanh chóng và dễ dàng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *