Dịch vụ cho thuê nhân sự quản trị, vận hành CNTT

Dịch vụ cho thuê nhân sự quản trị, vận hành CNTT

TỔNG QUAN

Thuê ngoài dịch vụ quản trị, vận hành hệ thống CNTT đã trở thành một xu hướng thịnh hành ở thị trường CNTT toàn cầu và bắt đầu được quan tâm ở Việt Nam trong một vài năm gần đây. Theo mô hình này, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm giao phó toàn bộ công việc quản trị, vận hành hạ tầng phần cứng và các ứng dụng phần mềm cho các đơn vị cung cấp dịch vụ thay vì phải tự thực hiện. Dịch vụ cho thuê nhân sự quản trị và vận hành CNTT của Vietcom sẽ giúp doanh nghiệp không phải bận tâm về việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý đội ngũ nhân viên CNTT của mình trong khi vẫn có sẵn đội ngũ có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, phù hợp và đáp ứng nhanh các yêu cầu khác nhau của công việc.

 

C

LỢI ÍCH MANG LẠI

  • Tăng lợi nhuận: Việc sử dụng nguồn lực hiệu quả theo từng yêu cầu của doanh nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa lợi nhuận.
  • Nâng cao hiệu quả công việc: Thuê nhân sự quản trị và vận hành CNTT giúp doanh nghiệp có thời gian để tập trung đầu tư cho lĩnh vực ngành nghề chính của mình.
  • Tăng cường khả năng bảo mật: Trong một môi trường an toàn ổn định và được quản lý chặt chẽ, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm rằng hệ thống CNTT được bảo vệ, hệ thống cơ sở dữ liệu không bị xâm phạm hoặc mất quyền truy cập.
  • Tối ưu hoá chi phí đầu tư: HPT sẽ chịu hoàn toàn các chi phí như chi phí đào tạo, thời gian dừng hệ thống và cập nhật công nghệ. Vì vậy, chi phí đầu tư cho CNTT của doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiểm soát và luôn tiết kiệm.
  • Độ tin cậy cao: Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hệ thống kinh doanh luôn hoạt động ổn định nhờ sự hỗ trợ thường xuyên từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của HPT. L

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *