Dịch vụ CNTT

Dịch vụ CNTT

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật

“Làm sao để quản lý, duy trì hoạt động hệ thống CNTT liên tục, hiệu quả? Làm sao khai thác nguồn lực CNTT một cách tối ưu cho hoạt động sản xuất kinh doanh” thật sự là những thách thức lớn mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật mà Vietcom.vn cung cấp sẽ giúp các doanh nghiệp vượt qua các thách thức này, đảm bảo tiết kiệm chi phí hoạt động CNTT và mang lại sự an tâm trong suốt quá trình hoạt động.

 

Dịch vụ cho thuê nhân sự quản trị, vận hành CNTT

Dịch vụ cho thuê nhân sự quản trị và vận hành CNTT của HPT sẽ giúp doanh nghiệp không phải bận tâm về việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý đội ngũ nhân viên CNTT của mình trong khi vẫn có sẵn đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, phù hợp và đáp ứng nhanh với yêu cầu khác nhau của công việc. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung nhiều hơn vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh cốt lõi của mình, tăng khả năng cạnh tranh, đáp ứng nhanh hơn các yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ di dời hệ thống CNTT

“Làm thế nào để bảo vệ phần cứng và thiết bị? Làm sao để hoạt động kinh doanh được liên tục? Mất bao nhiêu thời gian ngừng hệ thống để thực hiện công tác di dời? Chúng ta có thể di dời nguyên tủ rack mà không phải tháo dỡ các thiết bị gắn trên đó không?” là những câu hỏi thường được đặt ra bởi các nhà quản trị doanh nghiệp khi cần di dời văn phòng đến một vị trí mới. Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và kinh nghiệm triển khai di dời nhiều hệ thống lớn trên thực tế,Vietcom.vn  cung cấp dịch vụ di dời hệ thống CNTT theo một quy trình chuyên nghiệp. Vietcom sẽ cùng doanh nghiệp đề ra kế hoạch di dời chi tiết, dự phòng các rủi ro có thể gặp phải… để việc di dời được triển khai theo đúng lộ trình, thời gian, chi phí đã định, đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Dịch vụ ngăn ngừa và khắc phục rủi ro

Từ những thiên tai như sét đánh, hỏa hoạn, lũ lụt cho đến những sự cố có yếu tố con người như bị hackers tấn công, mất điện, thao tác sai…, hệ thống CNTT luôn đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn có thể dẫn đến mất dữ liệu, giảm hiệu suất hay ngừng hoạt động. Dịch vụ ngăn ngừa và khắc phục rủi ro của Vietcom sẽ  giúp doanh nghiệp chủ động trước các sự cố liên quan đến hệ thống CNTT, nâng cao khả năng ứng cứu, khắc phục rủi ro, đảm bảo hệ thống CNTT luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu và chi phí hợp lý.

 

Dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm

Vietcom.vn cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và các dịch vụ phần mềm khác cho khách hàng trong và ngoài nước. Với rất nhiều  dịch vụ đa dạng: phát triển phần mềm, kiểm thử, nâng cấp, bản địa hóa…   Cùng với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, nắm vững các công nghệ/ kỹ thuật lập trình: Microsoft.net, Java/ J2EE, Delphi, PHP/ PERL, HTML/XML…

 

Dịch vụ Tích hợp hệ thống

Ngoài các dịch vụ đã kể trên, nhằm đáp ứng những yêu cầu đa dạng của khách hàng, HPT có thể cung cấp rất nhiều các dịch vụ theo yêu cầu như:

  • Dịch vụ Bảo trì và xử lý sự cố hệ thống Microsoft Active Director
  • Dịch vụ Bảo trì và xử lý sự cố hệ thống Microsoft Exchange
  • Dịch vụ Bảo trì và xử lý sự cố hệ thống Microsoft Lync
  • Dịch vụ Tư vấn, triển khai và nâng cấp giải pháp Quản lý định danh và xác thực
  • Dịch vụ An ninh mạng:

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *