Giải pháp kinh doanh thông minh BI&A

Giải pháp kinh doanh thông minh BI&A

Thiết lập chiến lược hợp tác lâu dài cùng các đối tác phát triển Giải pháp Phân tích thông tin uy tín hàng đầu thế giới, Vietcom.vn  đã đầu tư nguồn lực nghiêm túc để trở thành một trong những đơn vị đầu tiên có khả năng cung cấp Giải pháp kinh doanh thông minh cho khách hàng.

Best Internet Concept of global business from concepts seriesLà giải pháp hỗ trợ thực hiện tích hợp dữ liệu từ các ứng dụng của doanh nghiệp để từ đó cung cấp một hệ thống tạo ra các báo cáo và phân tích nhằm phục vụ việc quản trị.

 

 

 

 

Lợi ích khi trang bị BI&A

Các tổ chức kinh tế/ doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành nghề, lĩnh vực đã trang bị các ứng dụng nghiệp vụ trước đó đều có thể dùng hệ thống BI&A để tăng cường năng lực và hiệu suất hoạt động của mình. BI&A mang lại các lợi ích: Quản trị tiến trình thực hiện mục tiêu kinh doanh một cách hiệu quả: Lãnh đạo có cái nhìn toàn diện, tức thì, chính xác về tình hình hoạt động, các chỉ số hiệu suất của toàn hệ thống. Việc quản trị có cơ sở cụ thể, chặt chẽ để kịp thời điều chỉnh, đốc thúc hoạt động, ra các quyết định kinh doanh. Nhanh chóng nắm bắt các diễn biến mới để kịp thời xem xét chiến lược hoạt động.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *