Giải pháp An toàn thông tin

Giải pháp An toàn thông tin

Vietcom.vn  luôn mong muốn cùng với khách hàng xây dựng nền tảng bảo mật vững chắc cho hệ thống CNTT, đảm bảo đúng quy trình kinh doanh hoạt động hiệu quả, giải quyết những bài toán phát triển mô hình kinh doanh mới,  góp  phần nâng cao vị thế cạnh tranh của các doanh nghiệp trong thị trường cạnh tranh.

Giải pháp an toàn an ninh thông tin

Internet SecurityThông tin là tài sản sống còn và vô cùng quý giá của bất cứ một tổ chức nào. Việc xây dựng một hệ thống an ninh thông tin đã trở thành vấn đề tố quan trọng được quan tâm hàng đầu của rất nhiều tổ chức. Vietcom.vn  đã nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu mô hình bảo mật tổng thể và chuyên sâu, đưa ra các định hướng giải pháp mới cùng với xu thế công nghệ tiên tiến  hiện nay. Đáp ứng đươc nhu cầu bảo mật thông tin của mọi tổ chức.

 

Giải pháp và Dịch vụ Bảo mật

network-security_MCG

Trong những năm gần đây, các sự cố về an ninh thông tin đã gây thiệt hại nặng nề về tài chính và uy tín cho các doanh nghiệp. Ý thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ an ninh , Vietcom.vn đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất nhằm liên tục giám sát, phân tích và cảnh báo khi xuất hiện các nguy cơ an ninh, từ đó khuyến nghị các phương án xử lý kịp thời và hiệu quả hơn.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *