Giải pháp Hạ tầng CNTT

Giải pháp Hạ tầng CNTT

Viertcom.vn tự hòa là nhà cung cấp giải pháp ở cấp độ hợp tác cao nhất với hầu hết các hãng CNTT hàng đầu thế giới. Viettcom.vn  có khả năng cung cấp và tích hợp hầu hết các giải pháp hạ tầng cơ sở CNTT như giải pháp Ảo hóa và Điện toán đám mây, giải pháp Hạ tầng mạng, giải pháp Hạ tầng trung tâm dữ liệu, giải pháp Hệ thống máy chủ và lưu trữ, giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp Truyền thông hợp nhất và giải pháp xây dựng Cơ sở Dữ liệu (CSDL) cho doanh nghiệp một cách toàn diện.

Giải pháp Hạ tầng trung tâm dữ liệu:

1Việc xây dựng các trung tâm dữ liệu tập trung và hiện đại, phục vụ hiệu quả cho việc xử lý, lưu trữ và quản lý dữ liệu của các doanh nghiệp, tổ chức đang được quan tâm và đẩy mạnh. Vietcom.vn là nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các Trung tâm dữ liệu lớn tại Việt nam. Chúng tôi có khả năng đem đến cho khách hàng những giải pháp pháp và dịch vụ về hạ tầng Trung tâm dữ liệu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế . Đồng thời tiết kệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, dễ dàng quản trị và mở rộng dựa trên công nghệ và sản phẩm của các hãng sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực hạ tầng hiện đang có mặt tại Việt Nam như Schneider/APC, Emerson, TE, Stulz, Socomec, Nexans, Systimax, Panduit, Belden… .

Giải pháp Hạ tầng mạng:

2Việc triển khai hạ tầng mạng của doanh nghiệp ngày nay không chỉ đơn thuần sử dụng công nghệ routing, switching như trước đây mà đòi hỏi rất nhiều thành phần được tích hợp trên một nền tảng tiêu chuẩn, theo một “framework” thống nhất. Dựa trên nền tảng công nghệ cơ bản của Cisco cùng với khả năng tích hợp các sản phẩm, giải pháp của các hãng HP, IBM, Juniper…Vietcom.vn chúng tôi  có khả năng cung cấp giải pháp hạ tầng mạng tổng thể với nhiều nhóm giải pháp phù hợp từng nhu cầu của doanh nghiệp.

Giải pháp Hệ thống máy chủ và lưu trữ:

4

Hệ thống máy chủ là nơi xử lý các dữ liệu, cùng với hệ thống lưu trữ – nơi cất giữ các thông tin thiết yếu của doanh nghiệp luôn là các hệ thống quan trọng nhất. Vietcom.vn  có khả năng giúp các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu hoạt động, điều kiện vận hành và mức dộ ưu tiên trong từng giai đoạn cụ thể nhưng vẫn đảm bảo tính bền vững cho hệ thống của bạn!

 

Giải pháp Xây dựng Cơ sở dữ liệu doanh nghiệp toàn diện:

3CSDL được xem là thành phần cơ bản nhất trong mọi hệ thống ứng dụng, từ các ứng dụng lõi phục vụ sản xuất, kinh doanh cho đến các ứng dụng trao đổi thông tin, hỗ trợ người dùng, marketing, dịch vụ khách hàng…  Hiện nay Vietcom.vn đang sở hữu một đội ngũ kỹ sư chuyên trách về CSDL được đào tạo chuyên sâu với các chứng chỉ có giá trị quốc tế: OCA, OCP, OCE… Đủ năng lực và kinh nghiệm cài đặt, bảo trì, tối ưu hóa, xử lý lỗi các hệ thống CSDL có quy mô lớn và độ phức tạp cao cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Giải pháp Ảo hóa và điện toán đám mây:

5Cùng với sự phát triển của giải pháp ảo hóa nói riêng và công nghệ điện toán đám mây nói chung, những bài toán khó về đầu tư, xây dựng hạ tầng và cả ứng dụng CNTT tại các doanh nghiệp dần dần đã được giải quyết một cách dễ dàng hơn. Trong đó giải pháp Đám mây tư hữu (Private Cloud) chính mô hình phù hợp giúp giải quyết một cách hiệu quả bài toán về chi phí đầu tư và chi phí vận hành hệ thống CNTT của donah nghiệp. Với năng lực chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, Vietcom.vn chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển giải pháp đám mây tư hữu theo mô hình cung cấp hạ tầng như dịch vụ IaaS (Infrastructure as a Service)

 

Giải pháp Truyền thông hợp nhất:

6Giải pháp truyền thông hợp nhất cho phép tích hợp các phương thức truyền thông, hạ tầng mạng, hệ thống, thiết bị đầu cuối vào các ứng dụng. CNTT nhằm tăng cường khả năng tương tác của người dùng đồng thời tối ưu hóa các quy trình giao tiếp, xử lý thông tin, từ đó giúp nâng cao hiệu quả hoạt động cho các doanh nghiệp và tổ chức. Vietjcom.vn có quan hệ chặt chẽ với các hãng cung cấp các giải pháp giá trị gia tăng trên nền truyền thông hợp nhất như AudioCodes, 2N, FCS, Tiger Pro…

Giải pháp Hội nghị truyền hình:

8Hội nghị truyền hình cho phép trao đổi thông tin trực tiếp bằng âm thanh và hình ảnh giữa các thành viên ở vị trí địa lý ở bất kì đâu . Phạm vi triển khai tùy thuộc vào kết nối mạng, từ phạm vi nhỏ ví dụ như giữa các phòng trong cùng một tòa nhà cho đến phạm vi toàn cầu, từ quốc gia này đến quốc gia khác

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *